Meyhomes Capital Phú Quốc niềm mơ ước của bạn trẻ

nguyên nhân nên đầu tư vào chủ phố, biệt thự Meyhomes Phú Quốc

ở Đảo Ngọc, càng dự án đang làm mưa làm gió khiến chủ đầu tư đứng ngồi đừng an chánh là biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc. Là khu đô thị hạng sang, nằm trong số quỹ đất 6% được ẩn chứa vĩnh viễn ở Phú Quốc, mạng lưới tiện nghi đầy đủ và đơn lẻ. nhà điều hành vận hành, cấu trúc quốc tiễn. chắc hẳn sẽ là điểm đến của Các chủ đầu tư vô năm 2021. Nội dung bài viết dưới, chuyên gia bất động sản VNREP sẽ cập nhập chi tiết về dự án này để Khách hàng cùng theo dõi!

Phú Quốc — dấu ấn của bất động sản nghỉ dưỡng

giai đoạn hiện ở, Phú Quốc được đánh giá là “chợ điểm” của BĐS nghỉ dưỡng và đây là thời điểm đơn giản sở hữu BĐS.

VNREP nhận mấy Phú Quốc vẫn đang bỏ ngỏ khả năng trở ra đặc khu tài chính. Mặc dù thế, chính phủ đang nghiêm túc biến nơi đây nên đặc khu. vấn đề bây giờ là quy định tối ưu tối ưu nhất cho đặc khu vực. Và nếu luật đặc khu vực được thông qua, thị trường bất động sản Phú Quốc chắc hẳn sẽ bùng nổ trở lại.

tạo thể nhắc, du lịch phát triển vẫn là nguyên do nhằm các dự án nghỉ dưỡng được quy hoạch. Meyhomes Phú Quốc thành đời là bởi vậy. Đây là dự án khu đô thị kiểu mẫu hơn đảo thứ 2 tại Phú Quốc chỉ dưới dự án của Tập đoàn SUNGROUP.

Meyhomes Capital Phú Quốc ở đâu?

Tính đến thời điểm hiện ở, Phú Quốc tạo 2 thị trấn là Dương Đông và yên Thới. Nếu Dương Đông là trung tâm hành chánh — văn hóa của Đảo Ngọc thì yên Thới đang được biết lại như càng “cực tăng lên trưởng” mới về tài chánh và du lịch.

Và theo thông tin VNREP Sơ nét, khu đô thị Meyhomes Phú Quốc được xây dựng ở trung tâm thị trấn yên Thới, gắn kết trực tiếp Đối với trục đường 975, được ví là “con đường tơ lụa trên đảo” hay “tuyến đường đắt bờ bến nhất Phú Quốc”.

Theo nhận xét, địa thế dự án được đánh giá là đắc địa nhất đảo, nơi Hội tụ tâm điểm Với khả năng kết nối vùng đơn giản.

Quy hoạch dự án như nhiên nào?

trên trục cảnh quan hơn một,2 km của Meyhomes Phú Quốc là 3 công viên ý tưởng non (Công viên Đại Dương, Công mĩ bờ sông, Công viên hồ điều hòa) Đối với Những dự án như bể yếu tố hòa, rạp xòe, chòi ngắm cảnh, đường dạo bộ, công mĩ, quảng trường, phố triển lãm nghệ thuật ..

cùng với đó là 8 ý tưởng Club house Với Các tiện ích cao cấp như Trung tâm tổ chức thụ kiện, trung tâm trò chơi, Bowling, trò chơi thực tiễn ảo, rạp hát ngoài trời, khu vực chăm sóc sức khỏe, bể bơi, Gym, spa, yoga…VNREP tin chắn tất cả Những yếu tố trên sẽ khiến bất cứ Quý khách hàng gì cũng hài lòng lúc đặt chân đến Meyhomes Capital Phú Quốc.

Ngoài Meyhomes Capital, tại Phú Quốc VNREP có thể gợi ý thêm cho quý khách 1 số dự án cũng đang thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng như:

Dự án mới của chủ đầu tư Sun Group tại An Thới, Phú Quốc: Hill Side Phú Quốc.

Phân khu mới trong khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc của tập đoàn Vingroup: Grand World Phú Quốc.

Khu đô thị hiện đại được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group: Sun Grand City.

nhà phốthương mại shophouse Meyhomes Phú Quốc được xây dựng theo chuẩn mực nào?

Đối với quy mô phê duyệt từ 3 — năm tầng Với 1 tầng áp mái, Những căn nhà phốthương mại shophouse tại dự án Meyhomes Phú Quốc sẽ là lựa chọn tuyệt hảo tạo khả năng phục vụ đòi hỏi của Quý khách hàng lúc lựa chọn ở lẫn thương mại.

Cụ thể chiều cao tầng một là 4,2m2, tầng 2 trở lên cao 3,3m, áp mái tùy ý. khoảng lùi trước sau 3m, lùi dưới 2. Những căn nhà phốđược cấu trúc hoàn thiện Đối với phần xây dựng thô và hoàn thiện mặt ngoài. chủ nhân của nhà phốđược tiếp nhận và thỏa thích sáng tạo, kết cấu điều kiện theo mục đích lĩnh vực kinh doanh.

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store